logo-mplit2

Giới thiệu


 TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp và bảo trì thang máy, thảm trải sàn, hệ thống nâng xe tự động hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp tối ưu, mang lại sự thuận lợi, chất lượng, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.


 SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm thang máy có tính năng kỹ thuật ưu việt cao, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định.


 CAM KẾT

Với khách hàng, WORLD INVESTMENT AND TRADE cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp. Sẵn sàng “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”.

World Investment And Trade đã trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp thiết bị thang máy chuyên  nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp không những các sản phẩm chất lượng cao mà còn cả các dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh trạnh nhất.

Với hệ thống bán hàng và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Công ty đang xây dựng một nền móng vững chắc để đáp ứng những thách thức của thị trường thang máy ngày càng  phát triển trong tương lai.
 


 

gọi điện cho chúng tôi
gửi thư cho chúng tôi